ĐẶT MAY BALO THÊU LOGO THEO YÊU CẦU UY TÍN TPHCM

authorquantri_balodate19.04.2024
85 / 100

Đối với các doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu của mình là điều vô cùng quan trọng. Việc sử dụng balo túi xách thêu logo của công ty là một cách hiệu quả để tăng tính nhận diện thương hiệu. Chính vì thế, nhu cầu đặt may balo, túi xách tại xưởng dần tăng cao. Tuy nhiên đặt may balo thêu logo theo yêu cầu ở đâu tại HCM là uy tín nhất?

ĐẶT MAY BALO THÊU LOGO THEO YÊU CẦU MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH

Ở bất cứ thời điểm nào, marketing luôn là một nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp. Các công ty phải chi phí rất nhiều. Để có thể đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, làm khách hàng ghi nhớ và có ấn tượng tốt về mình. Và chúng ta vẫn luôn biết rằng, tặng quà là một cách tạo ấn tượng tốt nhất. Tuy nhiên, món quà phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính và mọi ngành nghề?

Và balo túi xách chính là câu trả lời. Để khách hàng ghi nhớ đến mình, những món quà ấy cần phải có điểm đặc trưng riêng. Chính vì thế, việc đặt may balo thêu logo theo yêu cầu riêng là điều vô cùng cần thiết với các công ty.

balo tui xach qua tang gia tot uy tin
May balo túi xách theo yêu cầu uy tín

Thể hiện sự tri ân đối với khách hàng

Dù là loại hình kinh doanh nào, khách hàng đều là người nuôi sống doanh nghiệp. Chính vì vậy, sau quá trình dài ủng hộ doanh nghiệp, nếu nhận được một món quà, dù lớn hay nhỏ, thì đều để lại thiện cảm trong lòng khách hàng. 

balo thêu logo theo yêu cầu
Balo đặt theo yêu cầu đem lại nhiều lợi ích

Thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp

Đôi khi, một món quà độc nhất chưa chắc đã là một món quà được ưa thích. Nhưng đó chắc chắn phải là một món quà có tính hữu dụng cao. Trong những dịp di chuyển xa như đi về quê, du lịch mà lại có sẵn một chiếc balo thì quá tuyệt. Chính vì thế, đặt may balo in logo theo yêu cầu và tặng vào đúng thời điểm sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng. 

Sử dụng chi phí một cách hợp lý

Doanh nghiệp nào cũng muốn chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao.cũng chính vì vậy, khi đặt may balo với số lượng lớn, chi phí chắc chắn sẽ giảm. Bên cạnh đó, đặt may theo yêu cầu cũng giúp doanh nghiệp đưa những điểm đặc trưng như logo, slogan… của mình lên chiếc balo ấy một cách dễ dàng. Khi nhìn thấy những điểm đặc trưng ấy, sẽ làm người nhận quà gợi nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

CÁCH CHỌN XƯỞNG ĐẶT MAY BALO THÊU LOGO THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG

Balo quà tặng mang lại nhiều lợi ích đến thế, chắc chắn sẽ có nhiều xưởng may nổi lên. Tuy nhiên làm sao để chọn được một xưởng may chất lượng?

Chọn xưởng may trực tiếp

Hiện tại, có nhiều công ty trung gian nhận may balo túi xách mọc lên. Nếu bạn hợp tác với những công ty này, chi phí sản phẩm sẽ cao hơn các xưởng may trực tiếp, đồng thời chất lượng sản phẩm và tiến độ cũng không được đảm bảo. Vì dây chuyền sản xuất không thuộc quyền quản lý của họ.

xuong san xuat balo tui xach qua tang theo yeu cau tphcm
Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu

 

Để tránh điều này, hãy trực tiếp xuống thăm xưởng của đối tác. Nếu như có máy móc đầy đủ thì đây chính là nơi bạn cần.

Chọn kiểu balo và yêu cầu báo giá

Hầu hết các xưởng may đều có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chưa có thì Hải Cap có cả dịch vụ tư vấn, thiết kế riêng theo yêu cầu miễn phí. Hoặc báo giá theo mẫu có sẵn của bạn nếu có.

in theu balo tui xach qua tang theo yeu cau
Chọn mẫu balo túi xách phù hợp

Chọn xưởng may có ký kết rõ ràng

Trong bất kỳ giao dịch, việc ký kết là vô cùng quan trọng. Nếu có sai sót nào xảy ra, ai cũng cần một bằng chứng. Vì vậy, hãy tránh xa những xưởng đồng ý sản xuất mà không có bất kỳ cam kết nào nhé.  

XƯỞNG MAY BALO TÚI XÁCH HẢI CAP

Để đặt may balo thêu logo theo yêu cầu đạt chất lượng dịch vụ tốt cả về chất lượng sản phẩm và tiến độ, Balo túi xách Hải Cap tự tin là một điểm đến làm hài lòng khách hàng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

BALO TÚI XÁCH HẢI CAP

 

Xem thêm: